sàn nhà xưởng bê tông
Các dạng sàn nhà xưởng phổ biến nhất hiện nay
01/11/2018
phủ hóa chất tăng cứng sàn bê tông - TKT Factory
Chất tăng cứng sàn bê tông là gì
15/01/2019
sàn nhà xưởng bê tông
Các dạng sàn nhà xưởng phổ biến nhất hiện nay
01/11/2018
phủ hóa chất tăng cứng sàn bê tông - TKT Factory
Chất tăng cứng sàn bê tông là gì
15/01/2019

Hình ảnh: làm sạch đường ống trong nhà xưởng

? Cập nhật nội dung bài viết về “ 6 Lưu ý cần thiết khi lựa chọn dịch vụ vệ sinh nhà xưởng” ngày 16 tháng 01 năm 2024 tại TKT Factory

Một nhà xưởng, nhà máy sạch sẽ là điều cần thiết để thành công. Khách hàng của bạn sẽ yêu cầu điều này và nhân viên của bạn sẽ cảm ơn doanh nghiệp bạn vì điều đó. Nhưng một trong những câu hỏi quan trọng nhất là: Ai sẽ vệ sinh nhà xưởng cho doanh nghiệp của bạn, Chọn dịch vụ vệ sinh nhà xưởng như thế nào?

Một lựa chọn: Bạn có thể chọn thuê ngoài dịch vụ vệ sinh nhà xưởng cho doanh nghiệp của mình. Khi bạn thuê một công ty làm sạch nhà xưởng, công ty có thể tiến hành làm vệ sinh nhà xưởng sau giờ làm việc (hoặc thường xuyên, hàng ngày, hàng giờ nếu có nhu cầu cao), hoặc tổng vệ sinh nhà xưởng định kỳ. Và công ty dịch vụ vệ sinh nhà xưởng có trách nhiệm dọn dẹp nhà xưởng, cung cấp máy móc thiết bị vệ sinh, hóa chất vệ sinh.

Chọn dịch vụ cung cấp dịch vụ làm sạch nhà xưởng bên ngoài sẽ mang lại nhiều lợi ích. Các nhà máy nhà xưởng sẽ tránh phát sinh chi phí việc quản lý nhân viên vệ sinh nhà xưởng, phí mua và quản lý máy móc thiết bị, phí quản lý hóa chất, dụng cụ tiêu hao. Hơn nữa doanh nghiệp bạn có thể không vệ sinh được các vị trí khó, trên cao hoặc các vết bẩn quá khó, dày, nhiễm dầu mỡ nặng cần các phương pháp vệ sinh đặc biệt. Việc vệ sinh nhà xưởng này chỉ có thể được đảm bảo bằng một dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp.

Khi bạn tìm kiếm một công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, bạn nên tìm kiếm điều gì? Từ danh tiếng của công ty làm sạch đến các dịch vụ và chuyên môn được cung cấp. Đây là 6 tiêu chí mà công ty làm sạch nhà xưởng của bạn phải đáp ứng:

1. Uy tín và kinh nghiệm trong ngành vệ sinh nhà xưởng

Niềm tin là cần thiết khi thuê một công ty vệ sinh nhà xưởng. Nhân viên của công ty này sẽ ở nhà xưởng của công ty bạn, thường xuyên nhất, sau giờ làm việc, sau khi doanh nghiệp và nhân viên của bạn đã về nhà trong ngày. Ngoài ra, công ty vệ sinh nhà xưởng phải có trách nhiệm làm việc siêng năng với sự giám sát tối thiểu. Làm thế nào bạn có thể đánh giá độ tin cậy của một công ty làm sạch vệ sinh nhà xưởng? Hãy tự hỏi mình những câu hỏi sau:

  • Cách được thành lập: Chọn một công ty được thành lập tốt trong thành phố của bạn. Công ty càng lâu đời sẽ là một chỉ số đáng tin. Vì để một công ty vệ sinh tồn tại và duy trì dịch vụ lâu dài là một thử thách không dễ vượt qua trong thời buổi cạnh tranh mạnh mẽ hiện nay.
  • Bao nhiêu công trình mỗi năm: một tổ chức phục vụ nhiều doanh nghiệp có xu hướng là một chỉ báo tốt về danh tiếng.
  • Có nhiều công trình tham khảo: Các công ty làm sạch nhà xưởng có uy tín nhất luôn thấy hạnh phúc để chia sẻ về các công trình họ đã thực hiện.
tổng vệ sinh định kỳ nhà xưởng TKT Factory
Hình ảnh: tổng vệ sinh định kỳ nhà xưởng TKT Factory

2. Đào tạo và sàng lọc nhân viên vệ sinh nhà xưởng

Các công ty vệ sinh nhà xưởng tốt nhất sẽ thực hiện việc đi thuê nhân sự với sự nghiêm túc nhất. Họ chỉ thuê những nhân viên có trình độ và đáng tin cậy nhất, và họ cung cấp cho nhân viên sự được đào tạo đầy đủ để đảm bảo chất lượng và an toàn.

Khi bạn nghiên cứu các nhà cung cấp, hãy hỏi về chính sách đào tạo nhân viên của họ. Đặc biệt, hãy chắc chắn bạn hiểu:

  • Đào tạo nhân viên: Chọn một nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng đào tạo nhân viên ở một số khu vực: từ làm sạch, an toàn đến tính chuyên nghiệp.
  • Kiểm tra nhân viên: Hỏi xem loại kiểm tra nào được tiến hành, ví dụ: kiểm tra lý lịch, kiểm tra hồ sơ tội phạm, v.v.
  • Độ đều đặn: Nhân viên đó có chịu trách nhiệm về nhà xưởng của bạn mỗi ngày không? Hay nó sẽ có những người mới thay đổi liên tục? Nên Chọn các công ty gửi cùng một nhân viên đến cơ sở của bạn một cách nhất quán.
xịt rửa thiết bị nhà xưởng
Hình ảnh: xịt rửa thiết bị nhà xưởng

3. Các loại dịch vụ vệ sinh nhà xưởng được cung cấp

Nhà xưởng chỉ cần làm sạch theo tiêu chuẩn định kỳ trong suốt cả tuần? Hay nhà máy của bạn có yêu cầu đặc biệt? Trước khi chọn nhà cung cấp, hãy đảm bảo họ cung cấp các dịch vụ mà bạn yêu cầu.

Một số dịch vụ vệ sinh tiêu chuẩn bao gồm:

  • Hút bụi, quét và lau
  • Có thể tháo rời và tái chế thùng rác
  • Vệ sinh toilet, quản lý khăn giấy, nước rửa tay

Một số nhà cung cấp vệ sinh nhà xưởng cung cấp thêm các dịch vụ chuyên biệt. Ví dụ, tẩy rửa sàn nhiễm dầu mỡ nặng, vệ sinh thảm nhà xưởng, khử trùng theo mùa, vệ sinh nhà xưởng nhà máy trên cao, vệ sinh thiết bị nhà xưởng. Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng là một dịch vụ mà không phải tất cả các công ty làm sạch nhà xưởng cung cấp.

công ty vệ sinh nhà xưởng đang thi công trần nhà máy
Hình ảnh: công ty vệ sinh nhà xưởng đang thi công trần nhà máy

4. Các công trình vệ sinh nhà xưởng tương tự đã thực hiện

Có nhiều vấn đề vệ sinh nhà xưởng cần kinh nghiệm để xử lý, và đó là lý do tại sao việc chọn một công ty hoạt động trong một nhà máy tương tự như của bạn là rất quan trọng. Yêu cầu một danh sách công trình tương tự như nhà máy của bạn: Công ty vệ sinh nhà xưởng đã từng vệ sinh nhà máy có kích thước tương tự của bạn không? Đã gặp các vấn đề vệ sinh tương tự chưa?

Một số công ty vệ sinh chỉ chuyên cung cấp nhân viên vệ sinh, mà không thể thực hiện các nhiệm vụ chuyên sâu khác. Một số công ty lại chỉ chuyên làm vệ sinh định kỳ, 1 lần mà không thể cung cấp nhân viên vệ sinh nhà xưởng hàng ngày. Một số công ty vệ sinh nhà xưởng lại không bao giờ làm vệ sinh sau xây dựng, hay sau sửa chữa.

Do đó, hãy hỏi rõ về kinh nghiệm của các công ty vệ sinh nhà xưởng trước khi thuê họ.

5. Bảo hiểm

Cần được bảo hiểm đầy đủ trách nhiệm công cộng, trách nhiệm tai nạn lao động. Điều này là cần thiết; vì công ty sẽ chịu trách nhiệm nếu nhân viên bị thương tại cơ sở của bạn. Hỏi về thông tin bảo hiệm và cấp giấy phép kinh doanh.

6. Thực hành vệ sinh nhà xưởng công nghệ xanh

Nếu doanh nghiệp của bạn làm cho thân thiện với môi trường là người thuê nhà trong nhiệm vụ của mình, thì chỉ có quyền chọn đối tác làm sạch sử dụng các phương pháp làm sạch màu xanh lá cây. Điều này có thể bao gồm tất cả mọi thứ từ các công cụ sợi nhỏ để tiết kiệm chất thải, sản phẩm làm sạch xanh, thiết bị năng lượng thấp và thực hành xử lý chất thải an toàn.

Do đó hãy lựa chọn công ty vệ sinh nhà xưởng có áp dụng các sản phẩm xanh, quy trình xanh, thực hành xanh và xử lý chất thải an toàn.

phương pháp vệ sinh sàn nhà xưởng sử dụng chất tẩy dầu mỡ
Hình ảnh: phương pháp vệ sinh sàn nhà xưởng sử dụng chất tẩy dầu mỡ

Bạn đang tìm kiếm một công ty vệ sinh nhà xưởng tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An… TKT Factory đáp ứng tất cả các nhu cầu về vệ sinh nhà xưởng của bạn.

Có thể bạn quan tâm

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Dịch vụ vệ sinh sàn nhà xưởng

logo TKT Carpet

09.05.356.285

Nhà máy sản xuất thi công đá mài TKT Factory
Trụ sở:46/12/32 Đường Tân Hòa 2 P. Hiệp Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Website: https://Factory.com/

Nguồn công ty vệ sinh nhà xưởng TKT Factory

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one
09.05.356.285