Đá cẩm thạch đã ra qua trào lưu, và terrazzo đang trở lại mạnh mẽ từ năm 2019. Terrazzo, Xu hướng thiết kế nội thất hot nhất mà bạn sẽ thấy ở khắp mọi nơi. Từ gạch lát sàn terrazzo, bàn, ghế, chao đèn cho đến ốp tường hay nhà vệ sinh... Và năm 2020 dự đoán Terrazzo sẽ lên ngôi trong thiết kế nội thất. Đừng bỏ qua, hay chậm nhịp với xu thế về Terrazzo cao cấp, hiện đại, nghệ thuật năm 2020 cùng với Bộ Sưu Tập Đá Terrazzo 2020 mới nhất từ TKT Factory

Đá Terrazzo là gì?

Có nguồn gốc từ Ý hơn 500 năm trước, vật liệu tổng hợp của các mảnh đá cẩm thạch được đặt vào xi măng đã được tạo ra như một cách để tái sử dụng đá bị loại bỏ - vì vậy nó cũng là loại vật liệu bền vững. Sau khi các mảnh được thiết lập, bề mặt sau đó được đánh bóng để tạo ra một kết thúc siêu mịn. Theo truyền thống được bán dưới dạng sàn, vật liệu này đã phổ biến vào những năm 1970 và trở lại vào năm 2019, thay thế cho xu hướng đá cẩm thạch của vài năm trước.

Tại sao xu thế đá Terrazzo quay lại?

Pinterest tiết lộ lượng độc giả trên mạng xã hội này quan tâm đến đá terrazzo đã tăng 316 phần trăm trong năm nay, làm cho nó trở thành một xu hướng kiến trúc lớn cho năm 2019 và lan tỏa không ngừng sang năm 2020. Với các tùy chọn vật liệu và màu sắc vô tận (kể cả từ các mảnh thủy tinh và kim loại, vỏ sò, ốc... không chỉ là đá cẩm thạch, granite), thật dễ hiểu tại sao terrazzo đang phát triển mạnh mẽ đến vậy thời gian qua... Xu thế của sàn nhựa, sàn vinyl đã qua, màu sắc rực rỡ lốm đốm đá Terrazzo này trông vô cùng hấp dẫn và linh hoạt, hiện đại và trẻ trung. Chúng được phối vào nội thất của với các ngôi nhà hiện đại, trẻ trung một cách rất tinh tế, linh hoạt. Terrazzo đang gây lên sự hứng thú cho rất nhiều nhà thiết kế. Nó cũng mang đến một sự thay thế mới và 'thú vị cho đá granit và bê tông', người đứng đầu thiết kế và sản phẩm Gạch ốp lát của Anh Claire cho biết.

Sử dụng đá Terrazzo vào nội thất như thế nào?

Như John Krause, giám đốc điều hành của chuyên gia ốp lát Diespeker & Co. nói, terrazzo có thể có ở bất cứ đâu trong nhà. Nó tuyệt vời cho sàn, đặc biệt là dạng tấm sẵn để tạo bề mặt liền mạch. Ngoài ra nó thể làm mặt bếp. Ông nói thêm: Một số thiết kế Terrazzo khá trung tính, tạo ra phông nền hoàn hảo cho các phụ kiện, nội thất rực rỡ. Một số mẫu đá Terrazzo khác chiếm sân khấu trung tâm với màu sắc tươi sáng và sự kết hợp rực rỡ của các loại đá phối.

Trong khi đó, Cassie Deborah, người sáng lập cửa hàng đồ gia dụng Room 356, nói rằng terrazzo vượt ra khỏi sàn và mặt bàn: 'Các nhà sản xuất đã bắt đầu thử nghiệm terrazzo như một mô hình trừu tượng thay vì chỉ sử dụng vật liệu, vì vậy mong đợi được nhìn thấy nhiều đồ vật hơn lấy cảm hứng từ terrazzo. 'Chúng tôi đã phát hiện ra đèn terrazzo, vỏ đệm, đồ dùng nhà bếp và thậm chí cả thảm, vì vậy sản phẩm rộng rãi hiện đang bán trên thị trường cho phép bạn sử dụng đá terrazzo trong các phòng khác nhau trong nhà.

Bộ sưu tập gạch/đá Terrazzo của TKT Factory?

Để giúp bạn mang xu hướng đá Terrazzo vào nhà của bạn, chúng tôi đã chọn 5 bộ sưu tập về đá Terrazzo mà bạn có thể lấy cảm hứng

Đá Terrazzo của TKT Factory được sản xuất từ các nguyên liệu có chất lượng cao nhất như đá Marble từ Italia, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ... Hoặc từ các loại đá đặc trưng nhất của Việt nam tại các mỏ Nam Định, Bình Định, Phú Yên, Thanh Hóa, Nghệ An... nới có các nguồn đá Granite, Marble, Sỏi... đẹp nhất Việt Nam. Ngoài ra các loại thủy tinh cao cấp, đa dạng màu sắc hay các loại vỏ sò ốc độc đáo duy nhất chỉ có tại TKT Factory, được phối trộn một cách tinh tế và các sản phẩm đá Terrazzo tạo ra các sản phẩm đầy sống động, đẹp mắt, sang trọng.

Với các bộ sưu tập Hot 2020 (trending), Đa Màu, Từ Kính, Biển, Cổ Điển... TKT Factory đang tạo xu thế tiêu dùng đá Terrazzo tại Việt Nam.

Mẫu thiết kế thú vị với đá Terrazzo

  • Bộ sưu tập Đá terrazzo dạng tấm ốp lát sàn
  • đá Terrazzo thi công sàn văn phòng
20

Quốc gia


Đá Terrazzo của chúng tôi đã xuất khẩu tới
10000

M2 Đá


Đã sản xuất và lắp đặt trong năm 2019
80

Dự án


Dự án lắp đặt Đá Terrazzo đã hoàn thành
10

Năm kinh nghiệm


Kinh nghiệm trong việc sản xuất và lắp đặt đá Terrazzo
Trang trí công trình của bạn với những mẫu đá Terrazzo
Thú Vị - Độc Nhất Ngay Bây Giờ
0905.356.285
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon