Dịch vụ dọn nhà xưởng sạch sau xây dựng giá rẻ tại TP.HCM

dọn dẹp nhà xưởng sau mỗi ca sản xuất
Duy trì vệ sinh nhà xưởng sạch sẽ ngăn nắp như thế nào
24/09/2019
Terrazzo là gì? Trường phái kiến trúc Terrazzo
Terrazzo là gì? Phân loại? Ưu nhược điểm
18/11/2019
dọn dẹp nhà xưởng sau mỗi ca sản xuất
Duy trì vệ sinh nhà xưởng sạch sẽ ngăn nắp như thế nào
24/09/2019
Terrazzo là gì? Trường phái kiến trúc Terrazzo
Terrazzo là gì? Phân loại? Ưu nhược điểm
18/11/2019

Hình ảnh: vệ sinh sàn nhà xưởng sử dụng máy phun rửa áp lực cao

? Cập nhật nội dung bài viết về “ Dịch vụ dọn nhà xưởng sạch sau xây dựng giá rẻ tại TP.HCM” ngày 14 tháng 03 năm 2023 tại TKT Factory

Sử dụng dịch vụ dọn nhà xưởng sạch thường xuyên sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian và công sức cho việc đảm bảo vệ sinh chung của nhà xưởng, đồng thời cũng giúp bảo vệ sức khỏe của người lao động.

dịch vụ dọn nhà xưởng sạch thường xuyên

1. Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng gồm những gì?

Sau khi vừa được xây dựng xong, nhà xưởng sẽ rất bẩn do những mảng bụi bám, sơn, keo dính và những vết bẩn cứng đầu khác được hình thành trong quá trình thi công, những biện pháp vệ sinh thông thường không thể làm sạch hoàn toàn những vết bẩn đó. Chính vì thế sử dụng dịch vụ dọn nhà xưởng sạch là giải pháp tối ưu nhất mà các doanh nghiệp nên dùng để vệ sinh nhà xưởng sau khi được xây xong. Dịch vụ này sẽ vệ sinh tổng thể các khu vực của nhà xưởng như:

  • Vệ sinh nhà xưởng trên cao:
  • Khi vệ sinh trên cao, dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sẽ lau, quét bụi, mạng nhện,… trên trần nhà, tường, vách, thanh đà, dây cáp điện, hệ thống hơi, hệ thống cấp nước và làm sạch cửa kính, cửa thông gió, cửa cuốn,…
  • Vệ sinh sàn nhà xưởng:
  • Vệ sinh sàn nhà xưởng bao gồm: vệ sinh khu vực sàn, nền, đường đi, sân, bãi đậu xe,…
  • Dịch vụ vệ sinh sàn nhà xưởng chuyên nghiệp có thể làm sạch mọi loại sàn như: sàn bê tông, sàn đá, sàn nhựa PVC, sàn Epoxy,…
  • Vệ sinh văn phòng nhà xưởng:
  • Tại khu vực văn phòng, dịch vụ tổng vệ sinh nhà xưởng thực hiện các công việc: giặt ghế văn phòng, sofa, giặt thảm, giặt rèm, khử trùng văn phòng.

2. Dịch vụ dọn nhà xưởng sạch sử dụng những thiết bị chuyên dụng nào để vệ sinh nhà xưởng?

Thiết bị chuyên dụng được dùng để vệ sinh nhà xưởng

Thiết bị chuyên dụng được dùng để vệ sinh nhà xưởng

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng rất được ưa chuộng hiện nay vì mang đến rất nhiều những tiện ích cho khách hàng. Ngoài được thực hiện bởi những nhân công giàu kinh nghiệm thì dịch vụ này còn sử dụng những thiết bị chuyên dụng hiện đại để mang đến hiệu quả làm sạch tốt nhất. Những thiết bị được dịch vụ dọn nhà xưởng sử dụng là:

2.1. Máy hút bụi, nước công nghiệp

Hút bụi là việc đầu tiên mà dịch vụ vệ sinh nhà xưởng cần làm. Việc hút bụi sẽ làm cho những công đoạn chà rửa, đánh bóng phía sau được thực hiện hiệu quả hơn. Đối với nhà xưởng thì dịch vụ vệ sinh sẽ sử dụng loại máy hút bụi được tích hợp chức năng hút nước vì loại máy này có công suất mạnh, bình chứa lớn, hút được lượng lớn bụi bẩn có trong nhà xưởng.

2.2. Máy phun rửa áp lực cao

Thay vì phải sử dụng các loại hóa chất có hàm lượng tẩy rửa mạnh làm mài mòn sàn nhà thì bạn có thể sử dụng máy phun rửa áp lực cao. Với áp lực nước cao, máy có thể loại bỏ được những vết bẩn “cứng đầu” bám dính trên sàn nhanh chóng. Tuy nhiên, khi sử dụng loại máy phun rửa áp lực cao này nếu lựa chọn áp lực quá lớn, không tương thích với sàn thì có thể làm cho bề mặt sàn bị bong tróc, làm hư hỏng lớp bảo vệ sàn.

2.3. Máy chà sàn liên hợp

Máy chà sàn liên hợp được tích hợp 2 chức năng chà sàn và hút nước rất tiện lợi nên luôn được các dịch vụ dọn nhà xưởng ưu tiên lựa chọn. Chính vì được tích hợp 2 chức năng như vậy nên ngay khi sàn được chà thì lập tức cũng sẽ được làm khô, đảm bảo sàn nhà xưởng luôn trong tình trạng khô ráo, tránh hiện tượng nước chảy ra ngoài làm hư hỏng các thiết bị, máy móc trong nhà xưởng.

Loại máy này được tích hợp từ 1 đến 4 bàn chải nên với những nhà xưởng có diện tích rộng thì việc chà sàn vẫn được thực hiện nhanh chóng.

2.4. Máy đánh bóng sàn

Không chỉ vệ sinh sàn mà dịch vụ dọn nhà xưởng sạch còn thực hiện việc đánh bóng để sàn nhà xưởng được sáng bóng như mới bằng máy đánh bóng sàn.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ dọn nhà xưởng sạch để vệ sinh nhà xưởng mới xây, vệ sinh nhà xưởng định kỳ thì hãy để TKT Factory – Công ty vệ sinh nhà xưởng hàng đầu hiện nay được đồng hành cùng bạn nhé!

Liên hệ HOTLINE: 09.05.356.285 – 028.66.830.931 để được tư vấn chi tiết về dịch vụ này.

logo TKT Carpet

09.05.356.285

Nhà máy sản xuất thi công đá mài TKT Factory
Trụ sở:46/12/32 Đường Tân Hòa 2 P. Hiệp Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Website: https://Factory.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one
09.05.356.285