Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Xưởng

Bạn đang gặp khó khăn trong việc vệ sinh nhà xưởng?

⚠️ Tràn lan những bài quảng cáo về vệ sinh nhà xưởng, máy, kho nhưng bạn vẫn chưa chọn được nơi uy tín để sử dụng? ⚠️

1. Tại sao phải vệ sinh nhà xưởng thường xuyên?

Không những cần được vệ sinh mà nhà xưởng còn cần phải được vệ sinh thường xuyên vì trong các nhà xưởng chứa rất nhiều những bụi bẩn do quá trình sản xuất sản phẩm tạo ra.
Nếu không được dịch vụ vệ sinh nhà xưởng công nghiệp thường xuyên dọn dẹp, làm sạch thì sẽ:

✅ Gây mất thẩm mỹ

👉 Ngoài các lớp bụi bẩn còn đọng lại trên các thiết bị máy móc thì trong nhà xưởng cũng sẽ xuất hiện các lớp mạng nhện trên trần, các vết bẩn “cứng đầu” trên mặt sàn và cả những bụi bẩn tích tụ ở các ngóc ngách trong nhà xưởng.
👉 Do đó, nếu không được thường xuyên làm sạch theo đúng quy trình vệ sinh nhà máy của các dịch vụ vệ sinh công nghiệp thì những bụi bẩn này sẽ gây mất thẩm mỹ cho nhà xưởng của bạn.
👉 Không những thế, việc nhà xưởng bị mất thẩm mỹ do không được vệ sinh thường xuyên như vậy gây ảnh hưởng rất nhiều đến những chất lượng sản phẩm được sản xuất tại nhà máy, nhất là những sản phẩm đòi hỏi nghiêm ngặt về yếu tố vệ sinh, an toàn thực phẩm, dược phẩm.

✅ Gây hư hại các máy móc, thiết bị trong nhà xưởng

👉 Các máy móc được sử dụng trong nhà máy sau một thời gian sẽ bị bám các lớp bụi bẩn. Hơn nữa, nhiều máy móc còn có hiện tượng bị rỉ nhớt, dầu máy thì bụi bẩn lại càng bám vào nhiều hơn.
👉 Do đó, nếu không được vệ sinh thường xuyên bằng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sạch thì sẽ những lớp bụi bẩn đó sẽ làm cho máy móc bị rỉ sét, ảnh hưởng đến tuổi thọ, làm giảm hiệu suất làm việc của các loại máy móc.

✅ Ảnh hưởng đến sức khỏe người lao động

👉 Việc không vệ sinh sàn nhà xưởng mới xây hay không sử dụng dịch vụ dọn nhà xưởng sạch thường xuyên còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe của chính những lao động làm việc tại nhà xưởng.
👉 Các lớp bụi bẩn sẽ tác động xấu đến cơ quan hô hấp, gây ra nhiều chứng bệnh nghiêm trọng đối với cơ thể.

Sàn nhà xưởng sạch sẽ, sáng bóng sau khi được làm sạch bằng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Hình ảnh: Sàn nhà xưởng sạch sẽ, sáng bóng sau khi được làm sạch bằng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng


2. Có nên tự vệ sinh nhà xưởng không?

Khi vệ sinh nhà xưởng, bạn không nên tự vệ sinh (sử dụng nhân viên vệ sinh của công ty) mà phải thuê dịch vụ dọn nhà xưởng sạch vì:
✔️ Tiết kiệm được thời gian, công sức.
✔️ Áp dụng đúng các quy trình vệ sinh nhà máy, xưởng mới nhất.
✔️ Được sử dụng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo kỹ lưỡng về chuyên môn.
✔️ Được sử dụng những thiết bị, máy móc chuyên dụng, hiệu năng cao đảm bảo làm sạch nhà xưởng một cách toàn diện nhất.
✔️ Nhiệm vụ được thực thi nhanh chóng, an toàn.
✔️ Đáp ứng tiến độ kịp thời, gấp, đêm, lễ, tết.
dịch vụ vệ sinh nhà xưởng công nghiệp Hình ảnh: dịch vụ vệ sinh nhà xưởng công nghệp

3. Bạn cần tìm Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Xưởng?

Bạn đang cần tìm Vệ sinh công nghiệp nhà xưởng tại Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bình Phước, Tây Ninh, Bến Tre, Đồng Tháp, Tiền Giang, Bình Thuận, Bà Rịa Vũng Tàu, Lâm Đồng, Đà Lạt, Ninh Thuận, Khánh Hòa, Phú Yên, Đắk Nông, Đắk Lắk, Gia Lai, Kon Tum, Quảng Ngãi, Bình Định, Quang Nam, Bạc Liêu, An Giang, Sóc Trăng, Trà Vinh, Vĩnh Long, Phú Quốc, Cà Mau, Kiên Giang, Đà Nẵng?
💥 Bạn đang cần làm sạch nhà xưởng toàn diện, định kỳ, hàng ngày? Bạn mong muốn một nhà xưởng sạch, đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn. Một môi trường tốt cho công nhân lao động và sản phẩm? Bạn đang cần dọn dẹp nhà xưởng sạch sẽ cho các đợt đánh giá chất lượng, cấp giấy chứng nhận ISO, HACCP, OHSAS, Sigma - Kaizen 5S
💥 Dịch vụ vệ sinh cho nhà xưởng TKT Factory được tin tưởng nhất: An toàn số 1 - Giá luôn tốt. Hơn 2,000 khách hàng tin dùng suốt 10 năm qua. Chúng tôi cung cấp:

4. Giới thiệu dịch vụ vệ sinh nhà xưởng công nghiệp tốt nhất hiện nay

Để việc vệ sinh nhà xưởng định kỳ, mới xây; vệ sinh sàn nhà xưởng công nghiệp được đảm bảo sạch sẽ từ các thiết bị máy móc đến sàn nhà, trần nhà và cả những góc khuất, ngóc ngách trong nhà xưởng dịch vụ dọn nhà xưởng sạch của TKT Factory chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. TKT Factory là công ty vệ sinh công nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ:
☄️ Dịch vụ vệ sinh sàn nhà xưởng công nghiệp.
☄️ Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sạch.
☄️ Dịch vụ vệ sinh sàn nhà xưởng mới xây.
TKT thực hiện việc vệ sinh nhà xưởng bằng những trang thiết bị, công nghệ mới, hiện đại và thực hiện theo đúng quy trình vệ sinh nhà máy. Cụ thể:

✅ Về công nghệ, trang thiết bị

👉 Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng công nghiệp, vệ sinh sàn nhà xưởng mới xây của TKT sử dụng các máy công suất lớn cho hiệu năng làm việc cao như: máy chà sàn, máy chà sàn liên hợp, máy chà sàn ngồi lái, máy hút bụi nước công nghiệp, máy áp lực cao nước lạnh, máy áp lực cao nước nóng.
👉: Các loại máy móc, thiết bị mà TKT áp dụng đều được đảm bảo về chất lượng, không sử dụng những thiết bị, máy móc quá cũ hoặc kém chất lượng gây ảnh hưởng đến hiệu suất hoàn thành việc vệ sinh.

✅ Về quy trình vệ sinh nhà xưởng

👉 Dịch vụ dọn nhà xưởng sạch của TKT thực hiện theo đúng quy trình vệ sinh nhà máy chuẩn nhất hiện nay để xưởng, nhà máy, kho, cơ sở của bạn có thể vượt qua các đợt đánh giá chất lượng, được cấp giấy chứng nhận ISO,...
👉 TKT thực hiện theo quy trình vệ sinh nhà xưởng sau đây:
1. Học an toàn lao động tại nhà xưởng.
2. Kiểm định an toàn thiết bị, khám sức khỏe công nhân vệ sinh nhà xưởng.
3. Triển khai thi công thiết bị, hóa chất vệ sinh tại nhà xưởng.
4. Thử nghiệm hóa chất, biện pháp làm sạch trước khi tiến hành toàn bộ.
5. Vệ sinh toàn bộ các hạng mục theo hợp đồng.
6. Nghiệm thu và kết thúc.

5. TẠI SAO LỰA CHỌN TKT FACTORY?

Công nghệ làm sạch hiện đại


Áp dụng các công nghệ làm sạch hiện đại vào việc làm sạch nhà xưởng bao gồm: thiết bị vệ sinh công nghiệp tiên tiến, hóa chất hiệu năng cao, quy trình vệ sinh chuẩn mực

TKT Factory cải tiến liên tục và áp dụng các công nghệ hiện đại trong việc dọn dẹp nhà xưởng

Cung cấp đa dạng dich vụ


TKT Factory cung cấp đa dạng các dịch vụ làm sạch dành cho nhà xưởng. Bất cứ các yêu cầu liên quan đến vệ sinh trong, ngoài, cao, thấp, trên, dưới nhà xưởng, nhà máy đều được đáp ứng

Ngoài vệ sinh nhà máy, kho, xưởng, Khách Hàng có thể yêu cầu các dịch vụ thi công như mài sàn Betong, Sơn Sàn Epoxy, Đánh bóng Sàn Xưởng, Thi công sàn Vinyl, Khử trùng nhà xưởng...

Rất ít dịch vụ vệ sinh nào thực hiện tốt được đa dạng, và toàn diện các hạng mục dành cho nhà xưởng, nhà máy, kho như TKT Factory

Bảo hiểm, Chứng Chỉ


Đầy đủ bảo hiểm trách nhiệm công cộng dành cho bên thứ 3 (Khách hàng) với mức đền bù tối thiểu 200,000,000đ/vụ đến 2,000,000,000đ/vụ. Trường hợp đặc biệt nhà máy, nhà xưởng có thể yêu cầu 20 tỷ/ vụ.

Đầy đủ bảo hiểm tai nạn lao động cho công nhân thi công tại nhà xưởng.

Có chứng chỉ An toàn nhóm 3, Giấy khám sức khỏe định kỳ,Trang thiết có kiểm định theo định kỳ, Giám sát an toàn nhóm 2.

Ưu Tiên Quyền Lợi Khách Hàng


Chúng tôi chuyên vệ sinh cho những nhà xưởng lớn, đòi hỏi gấp, làm đêm, chủ nhật, ngày Lễ, Tết để không làm gián đoạn hoạt động kinh doanh của Khách Hàng

Luôn thống nhất và ưu tiên sắp xếp làm việc phù hợp nhất với lịch hoạt động của nhà xưởng

Miễn phí khảo sát và báo giá


Chúng tôi không ngại xa, ngại khó khi đi khảo sát tại các công trình nhà xưởng

Báo giá miễn phí 100% và luôn vui vẻ với quyết định của Khách Hàng

Chân thành trong tư vấn, thi công


Chúng tôi mang đến cho bạn sự Chân Thành trong tư vấn và Hiệu Quả nhất trong thi công làm sạch nhà xưởng

Chúng tôi luôn báo giá sát nhất với khối lượng công việc đã khảo sát. Khi thi công, làm đúng theo hợp đồng với khối lượng đã cam kết

Thống kê: 95% khách hàng đã tái sử dụng Dịch Vụ Làm Sạch Nhà Xưởng của TKT Factory


BẠN CÒN NHIỀU THẮC MẮC?

6. CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1Công trình vệ sinh nhà xưởng lớn nhất TKT Factory từng thực hiện?
TKT Factory đã thực hiện làm sạch nhiều nhà xưởng, nhà máy lớn với diện tích tới 10,000 - 20,000 m2 và chiều cao từ 10 - 50m. Thời gian thực hiện kéo dài 1-2 tháng.
2Các thiết bị làm sạch nhà xưởng, nhà máy là gì?
Dọn dẹp nhà xưởng đòi hỏi nhiều trang thiết bị vệ sinh phức tạp, công nghệ cao như: máy chà sàn, máy chà sàn liên hợp, ngồi lái, máy hút bụi nước công nghiệp, máy phun hút áp lực cao nước lạnh, nước nóng...
3Các trang thiết bị phụ trợ khi làm sạch định kỳ nhà máy, nhà xưởng là gì?
Các trang thiết bị phụ trợ khi làm sạch nhà máy, xưởng thường sử dụng khi làm trên cao như: dây đu, giàn giáo, thang nâng, xe nâng, xe cẩu...
4TKT Factory có vệ sinh nhà máy vào dịp 2/9, 30/4, Lễ, Tết?
Hiểu được các nhà máy phải làm việc liên tục và chỉ được nghỉ lễ dịp 2/9; 30/4, Giỗ tổ... TKT Factory triển khai dịch vụ vệ sinh nhà xưởng vào cả các ngày nghỉ lễ thậm chí cả Tết âm lịch.
5TKT Factory có thể làm việc với đối tác nước ngoài sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Anh ?
Chúng tôi đã kí hợp đồng dịch vụ cho rất nhiều chủ đầu tư Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Thái Lan, Ấn Độ... và tự tin có thể chinh phục những khách hàng nước ngoài khó tính nhất.
6TKT Factory đã vệ sinh cho các dạng nhà xưởng, nhà máy nào?
Chúng tôi đã thực hiện dịch vụ dọn dẹp nhà xưởng cho rất nhiều dạng nhà máy khác nhau từ điện tử, công nghệ cao, bia, nước ngọt, thực phẩm, thức ăn gia súc, dệt may, hóa - dược - mỹ phẩm...
7Quy trình thực hiện hợp đồng dịch vụ vệ sinh nhà máy?
Bước 1: Khảo sát tại nhà xưởng
Bước 2: Báo giá các hạng mục vệ sinh, gửi hợp đồng mẫu
Bước 3: Xác nhận báo giá và hợp đồng vệ sinh nhà máy
Bước 4: Xác nhận lịch làm việc tại nhà xưởng
Bước 5: Kiểm tra an toàn và thi công
Bước 6: Nghiệm thu dịch vụ làm sạch nhà xưởng
Bước 7: Thanh toán, quyết toán và thanh lý hợp đồng dịch vụ
8Quy trình làm sạch tại nhà máy, xưởng, kho như thế nào?
Bước 1: Học an toàn lao động tại nhà xưởng
Bước 2: Kiểm định an toàn thiết bị, khám sức khỏe công nhân thực hiện vệ sinh
Bước 3: Triển khai thi công thiết bị, hóa chất vệ sinh tại nhà xưởng
Bước 4: Thử nghiệm hóa chất, biện pháp làm sạch trước khi tiến hành toàn bộ
Bước 4: Vệ sinh toàn bộ các hạng mục theo hợp đồng
Bước 5: Nghiệm thu và kết thúc
9Các phương pháp vệ sinh nhà máy trên cao là gì?
Khi thực hiện vệ sinh trên cao các phương pháp phổ biến hiện nay bao gồm:
- Lắp đặt giàn giáo lên độ cao cần thiết rồi làm sạch
- Sử dụng xe nâng tự hành, đưa giỏ chứa nhân viên vệ sinh lên độ cao yêu cầu rồi làm sạch
- Thi công vệ sinh bằng dây đu trên cao giống việc làm sạch các tòa nhà cao tầng
- Sử dụng xe cẩu nâng người cho vệ sinh các nhà xưởng cao và khó đặc biệt.
- Bảo hiểm người bằng áo an toàn toàn thân, lưới cứu hộ và leo trèo ở các vị trí cần làm sạch nhỏ, khuất trong nhà xưởng mà không có khả năng sử dụng thiết bị hỗ trợ.
10Các phương pháp vệ sinh sàn nhà xưởng là gì?
Các phương pháp làm sạch sàn nhà xưởng phổ biến nhất hiện nay khi nhà xưởng bám bẩn lâu ngay là:
- Chà sàn nhà xưởng sử dụng máy chà sàn đơn, liên hợp, người ngồi lái
- Đánh bật vết bẩn trên sàn xưởng bằng máy phun rửa áp lực cao, máy siêu cao áp nước nóng hoặc lạnh.
- Lau, chà sàn bằng bàn chải sử dụng các hóa chất tẩy rửa dầu mỡ chuyên dụng...

Thống kê: Hơn 1,000 Nhà Xưởng đã hài lòng Dịch Vụ Vệ Sinh TKT Factory suốt 10 năm qua

BẠN MUỐN XEM DỰ ÁN GẦN ĐÂY CỦA CHÚNG TÔI?

dự án dịch vụ vệ sinh nhà xưởng gần đây của TKT Factory

Bạn muốn nhận báo giá Online?


Nhận báo giá

Thống kê: Nhà máy từ HƠN 20 Quốc Gia đã sử dụng dịch vụ làm sạch nhà xưởng của TKT Factory

BẠN VẪN CÒN NHỮNG THẮC MẮC về DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG?

Gọi điện để nhận tư vấn và Đặt lịch khảo sát Online - 100% Miễn Phí

7. Báo giá dịch vụ dọn nhà xưởng sạch

Giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sạch, dịch vụ vệ sinh sàn xưởng mới xây được tính theo đơn vị m2 và phụ thuộc vào vị trí cần vệ sinh. Cụ thể:
Vị tríNội dungGiá (đ/m2)
Vệ sinh trên cao Quét bụi mạng nhện 6,000 - 8,000
Quét trần, tường, thanh đà, cột 8,000 - 12,000
Lau trần, tường, thanh đà, cột 12,000 - 25,000
Lau đường hệ thống đường ống, cáp 15,000 - 30,000
Vệ sinh kính, bảng hiệu 210,000 - 15,000
Vệ sinh sàn, nền Vệ sinh sàn nhà xưởng 8,000 - 12,000
Vệ sinh sàn xưởng nhiễm dầu mỡ nặng 12,000 - 25,000
Phun xịt sàn nhà xưởng 8,000 - 20,000
Mài sàn bê tông nhà xưởng 50,000 - 150,000
Vệ sinh sàn Vinyl và phủ bóng 30,000 - 40,000
Mài bóng sàn đá mài nhà xưởng 80,000 - 120,000
Mài bóng sàn đá Granit nhà xưởng 180,000 - 200,000
Vệ sinh khối văn phòng Lau kính văn phòng nhà xưởng 8,000 - 12,000
Giặt thảm văn phòng nhà xưởng 7,000 - 12,000
Giặt ghế văn phòng nhà máy 12,000 - 15,000đ/cái
Giặt vách ngăn văn phòng nhà máy 15,000 - 22,000
Chà rửa sàn văn phòng nhà xưởng 8,000 - 10,000
Giặt rèm văn phòng nhà xưởng 40,000 - 60,000đ/kg
Khử trùng văn phòng nhà xưởng 10,000 - 15,000
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng công nghiệp của TKT Factory đảm bảo thực hiện theo đúng quy trình vệ sinh nhà máy để nhà xưởng của bạn được đảm bảo tốt nhất về mặt thẩm mỹ, bảo vệ an toàn sức khỏe cho người lao động. Liên hệ với TKT ngay nhé!
🔎 Xem thêm: Vệ sinh nhà xưởng tại TP. HCM, Vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương, Vệ sinh nhà xưởng tại Đồng Nai

HOTLINE: 09.05.356.285 - 028.66.830.931

BẠN MUỐN NHẬN LỊCH KHẢO SÁT THỰC TẾ VÀ BÁO GIÁ CHI TIẾT?

0905.356.285
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon