quy-trinh-danh-bong-san-be-tong
Quy trình đánh bóng sàn bê tông nhà xưởng mới nhất
23/09/2021
cầu thang đá mài
Cầu thang đá mài
15/10/2021
quy-trinh-danh-bong-san-be-tong
Quy trình đánh bóng sàn bê tông nhà xưởng mới nhất
23/09/2021
cầu thang đá mài
Cầu thang đá mài
15/10/2021

📅 Cập nhật nội dung bài viết về “ Vệ sinh trần nhà xưởng – Dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp” ngày 14 tháng 03 năm 2023 tại TKT Factory

Vệ sinh trần nhà xưởng, chưa bao giờ là dễ dàng đối với bất kỳ nhà xưởng hay cơ sở sản xuất nào. Vị trí khó tiếp cận cùng nhiều hạng mục cần làm sạch khác nhau khiến trần nhà xưởng luôn mất vệ sinh và bám đầy bụi bẩn.

Trong bài viết này, TKT Factory sẽ cùng bạn tìm hiểu về tầm quan trọng của việc vệ sinh trên cao nhà xưởng và những cách giải quyết các công việc hiệu quả nhất.

1. Vệ sinh trần nhà xưởng

Việc đảm bảo vệ sinh mỗi khu vực tại nơi sản xuất, nhà xưởng đều rất quan trọng và là một yếu tố cơ bản của các doanh nghiệp. Nhưng trần nhà xưởng luôn là nơi ít được chú ý làm vệ sinh tới so với sàn nhà và các cửa sổ, cửa ra vào. Vệ sinh trần nhà xưởng cần những nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp và trang thiết bị chuyên dụng, do khó để tiếp cận và làm sạch được.

ve-sinh-tren-cao-tktfactory
hình ảnh: trần nhà xưởng bị bám bụi bẩn và nấm mốc

2. Sự quan trọng của vệ sinh trần nhà xưởng

Trần nhà xưởng có ảnh hưởng rất lớn tới hoạt động sản xuất và việc kinh doanh của mỗi công ty và doanh nghiệp. Bởi khi nhà xưởng đã được hoạt động trong thời gian dài sẽ bám rất nhiều bụi bẩn trên các thiết bị máy móc. Đặc biệt là nhiều bụi bẩn và mạng nhện bám trên trần nhà xưởng, giàn giáo và hệ thống thông gió.

Không chỉ ảnh hưởng tới quá trình sản xuất và chất lượng sản phẩm, mà nó còn liên quan đến vấn đề vệ sinh sạch sẽ. Gây hại tới sức khỏe của công nhân làm việc trong nhà xưởng.

dich-vu-ve-sinh-tran-nha-xuong

Nếu công ty doanh nghiệp không tiến hành việc vệ sinh trần nhà xưởng sẽ làm ảnh hưởng tới chất lượng vệ sinh tại nơi sản xuất cũng như gây hao tổn điện cho việc làm mát, chiếu sáng.

Chính vì vậy, việc vệ sinh trần nhà xưởng có tầm ảnh hưởng rất quan trọng đối với hoạt động của doanh nghiệp, công ty. Mỗi công ty doanh nghiệp nên vệ sinh trần xưởng thường xuyên để đảm bảo sức khỏe cho công nhân làm việc. Đồng thời giúp những sản phẩm được sản xuất ra đảm bảo vệ sinh an toàn và sức khỏe cho người tiêu dùng.

3. Công việc vệ sinh trần nhà xưởng cần thực hiện

Do vị trí đặc thù, trần nhà xưởng thường khá cao nếu so với những công trình dân dụng khác, nên việc vệ sinh trần nhà xưởng sẽ cần tới những trang thiết bị hiện đại, chuyên dụng. Tiên quyết là đảm bảo vấn đề an toàn nhưng vẫn cần thực hiện một số công việc để đảm bảo vệ sinh trần nhà xưởng.

dam-bao-ve-sinh-tran-nha-xuong

Quét bụi, mạng nhện: Quét, hút, lau sạch bụi, mạng nhện lâu ngày bám trên trần, thanh đà, tường, dầm, hệ thống cáp, dây điện, hệ thống chữa cháy…

Vệ sinh kính, cửa số, alu: Lau kính, cửa số, cửa chớp, cửa lùa, của lấy sáng, alu, lam nhôm, quạt thông gió của nhà xưởng, nhà máy

Vệ sinh bồn, ống khói: Vệ sinh bồn chứa, tank chứa, ống khói, trang thiết bị trên cao, ngoài trời nhà máy, nhà xưởng

Một số công việc khác như:

  • Vệ sinh bụi bám và rỉ sét trên các hệ thống thông gió, dây cáp điện, hệ thống thông gió,…
  • Vệ sinh hệ thống quạt và đèn treo trần nhà xưởng
  • Vệ sinh giá, kệ chứa đồ
  • Vệ sinh bồn chứa, tank chứa, ống khói trang thiết bị trên cao bên trong và bên ngoài nhà xưởng
  • Và các thành phần cấu trúc nâng cao khác.

Có thể bạn quan tâm: mẫu quy định vệ sinh nhà xưởng

4. Dịch vụ vệ sinh trần nhà xưởng

Nếu trần nhà xưởng được vệ sinh sạch sẽ sẽ tạo ra môi trường làm việc tốt cho nhân viên cũng như giúp sản phẩm hàng hóa được bảo quản tốt hơn. Hạn chế những vấn đề liên quan đến vệ sinh. Đồng thời, vệ sinh trần nhà xưởng còn giúp bảo đảm tính mỹ quan của xưởng.

Tuy nhiên, do nằm ở độ cao hàng chục mét, có nhiều đường ống và khe hẹp nên việc vệ sinh trần nhà xưởng luôn là vấn đề khó đối với bất kỳ doanh nghiệp nào.

Ngoài ra, với khu xưởng quá rộng bạn không thể tự mình giải quyết vấn đề vệ sinh vì các vết bẩn lâu ngày rất khó xử lý, cần phải có thiết bị chuyên dụng để tiếp cận một cách an toàn và vệ sinh sạch sẽ.

Đó là lý do vì sao dịch vụ vệ sinh trần nhà xưởng, vệ sinh nhà xưởng trên cao luôn được chủ doanh nghiệp quan tâm hàng đầu.

ve-sinh-tren-cao-nha-xuong
Hình ảnh: vệ sinh trên cao nhà xưởng

5. Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng trên cao tại TKT Factory

TKT Factory, được thành lập với sứ mệnh cung cấp các giải pháp vệ sinh và làm sạch công nghiệp cho các khu công nghiệp, nhà xưởng, nhà kho trên cả nước.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trực tiếp tại các cơ sở công nghiệp trên cả nước, TKT Factory hiểu được những vấn đề và sự khó khăn trong việc vệ sinh nhà xưởng đối với mỗi chủ doanh nghiệp. Chúng tôi mang tới dịch vụ vệ sinh công nghiệp dành riêng cho nhà xưởng, nhà máy, kho bao gồm: Vệ sinh nhà xưởng trên cao, mặt ngoài; Vệ sinh trang thiết bị nhà xưởng; Vệ sinh sàn, nền nhà xưởng, xử lý sàn nhiễm dầu mỡ nặng; Vệ sinh khu vực văn phòng nhà máy, xưởng: tổng vệ sinh, giặt thảm, giặt ghế, vách ngăn; Cung cấp nhân viên vệ sinh hàng ngày nhà máy, nhà xưởng.

Vệ sinh trên cao nhà xưởng
Hình ảnh: vệ sinh nhà xưởng trên cao

Chúng tôi không ngại việc khó, luôn xung phong xử lý những vấn đề phức tạp với quy trình chuyên nghiệp đạt chuẩn quốc tế. Với triết lý: An Toàn – Hiện Đại – Tận Tâm là lý do hơn 1,000 nhà máy đã chọn TKT Factory 10 năm qua.

Sự hài lòng của quý khách hàng là thành công đối với TKT Factory. Vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng tạo ra chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá cả phù hợp và chất lượng đúng 100% theo cam kết.

7. Kết luận

Chúng ta có thể thấy, công việc vệ sinh trần nhà xưởng là một vấn đề khó khăn đòi hỏi kết hợp nhiều yếu tố, nếu không có đủ máy móc hỗ trợ thì dễ gây tai nạn. TKT Factory khuyến nghị bạn nên tìm tới những đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng trên cao chuyên nghiệp và uy tín để đảm bảo an toàn và chất lượng công việc.

Hy vọng qua bài viết bạn đã có cái nhìn rõ hơn về công việc vệ sinh trần nhà xưởng, với mọi thắc mắc, ý kiến đóng góp hay nhu cầu về sử dụng dịch vụ vệ sinh trần nhà xưởng, bạn vui lòng để lại bình luận phía dưới bài viết hoặc gửi thông tin tới địa chỉ email: info@tktfactory.com để được hỗ trợ miễn phí trong thời gian sớm nhất.

8. Video thực tế

video: thực hiện vệ sinh sàn nhà xưởng
video: dịch vụ tổng vệ sinh nhà xưởng, tầng hầm
video: thực hiện dịch vụ tổng vệ sinh văn phòng AUDI Tp.HCM
video: vệ sinh, mài sàn bê tông

9. Nội dung liên quan

Một số bài viết có nội dung liên quan tới vệ sinh nhà xưởng mà có thể bạn quan tâm:


logo TKT Carpet

09.05.356.285

Nhà máy sản xuất thi công đá mài TKT Factory
Trụ sở:46/12/32 Đường Tân Hòa 2 P. Hiệp Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Website: https://Factory.com/

Nguồn: Công ty vệ sinh nhà xưởng TKT Factory

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one
09.05.356.285